BCONS POLARIS – AN CƯ TRỌN VẸN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Sự kiện tham quan nhà mẫu dự án Bcons Polaris đã diễn ra trong sáng ngày 14/01/2024 nhằm giới thiệu đến khách hàng về tiềm năng dự án. Bên cạnh cơ hội trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp không gian sống hiện đại, tiện nghi, khách hàng còn được những chuyên viên kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết về vị trí, quy mô, thiết kế, những chính sách ưu đãi,… của dự án để đưa ra quyết định phù hợp.

Sự kiện đã thu hút nhiều khách hàng đến tham dự

Anh D.V.L – khách hàng tham dự sự kiện cũng chia sẻ: “Vị trí của Bcons Polaris rất đẹp. Ngoài ra, tôi rất ấn tượng với thiết kế của căn hộ, không gian rất rộng rãi, thoáng mát và trang bị thêm nhiều nội thất tiện nghi nên tôi quyết định đầu tư vào dự án này”.

Một trong những lý do mà Bcons Polaris được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, liền kề quốc lộ 1A, quốc lộ 1K và đại lộ Phạm Văn Đồng, tức chỉ mất 15 phút từ dự án đã có thể di chuyển tới trung tâm TP. HCM, chưa kể với bán kính 5 phút di chuyển là đa dạng tiện ích xung quanh như chợ, trường học các cấp, siêu thị, bệnh viện, khu và cụm công nghiệp có nhiều kỹ sư, chuyên gia làm việc.

Khách hàng quan tâm và lựa chọn Bcons Polaris

Sự kiện tham quan căn hộ thực tế Bcons Polaris ngày 14/01/2024 đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về dự án, cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách thuê lại căn hộ trong 2 năm, cụ thể:

– Căn hộ 1 phòng ngủ cam kết cho thuê: 9.000.000 VNĐ/tháng  trong vòng 2 năm.

– Căn hộ 2 phòng ngủ cam kết cho thuê: 12.000.000 VNĐ/tháng trong vòng 2 năm.

Ngoài ra còn có chính sách dành cho các khách hàng lựa chọn chi trả căn hộ theo phương thức vay ngân hàng, sau khi có thông báo thanh toán bàn giao căn hộ, chủ đầu tư tiếp tục hỗ trợ lãi suất cho khách hàng, cụ thể như sau:

– Khách hàng chỉ trả lãi: 4.8%/năm.

– Chủ đầu tư hỗ trợ: trả lãi phần còn lại trong vòng 12 tháng.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, cùng với vị trí đắc địa, thiết kế không gian sống hiện đại, tiện nghi, dự án Bcons Polaris là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ để sinh sống hoặc đầu tư lâu dài.

Những khách hàng may mắn nhận được quà khi tham dự sự kiện
Những khách hàng may mắn nhận được quà khi giao dịch tại sự kiện

Trả lời

1