BCONS PS LAND TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ CẤP QUẢN LÝ

Con người là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Vì vậy sự phát triển liên tục và thành công Bcons PS Land phụ thuộc vào sức sáng tạo, sự năng động và tính “chiến đấu” của mỗi thành viên “Gia đình Bcons PS”, nhất là cấp quản lý và lãnh đạo. Để tạo dựng được nguồn lực chất lượng cao, chính sách tìm kiếm, đào tạo, mạnh dạn đề bạt và tạo môi trường phát triển cho nhân sự trẻ, nhiệt quyết là chủ trương được thực hiện xuyên suốt của công ty.

Sau thời gian làm việc nổ lực, Ban Lãnh Đạo nhận thấy được các cá nhân xuất sắc, từ đó đã ra sức bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho những cá nhân đó nhằm tạo ra lực lượng nòng cốt đưa công ty đi lên.

Sau thời gian này “quả ngọt “ đã kết trái, điều này được minh chứng bằng các quyết định bổ nhiệm chức vụ cao hơn đối với nhiều nhân viên.

Ngày 28/02/2023, Buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm đã được công ty tổ chức long trọng với sự chủ trì của ông Nguyễn An Tuấn, Tổng Giám Đốc và  Ông Đỗ Thanh Bình, Chủ Tịch HĐQT.

Ông Lê Hoàng Thạch đảm nhận vị trí Q.Phó Tổng Giám Đốc
Anh Nguyễn Lâm Đồng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Sàn
Anh Lê Tiến Phát đảm nhiệm vị trí Q.Giám Đốc Sàn
Chị Võ Thị Thanh Thế đảm nhiệm vị trí Q.Giám Đốc Sàn
Chị Trần Thị Nhị đảm nhiệm vị trí Q.Giám Đốc Sàn

Việc chú trọng đến công tác phát triển, đề bạt nhân sự trẻ và chọn người phù hợp, như chủ trương của ban lãnh đạo công ty là ưu tiên đào tạo các thành viên đang công tác tại công ty để đảm trách các lĩnh vực mới, với trách nhiệm cao hơn cùng chế độ chính sách đãi ngộ đi kèm. Chủ trương trên sẽ tạo động lực học hỏi và phấn đấu của toàn thể nhân viên, cũng như giúp cho những người đang muốn tham gia trên chuyến tàu tốc hành của Bcons PS Land thấy được cơ hội tiến vào một thế giới tốt đẹp.  Qua đó, nguồn nhân lực Bcons sẽ ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng để đáp ứng yêu cầu xây dựng Bcons PS Land trở thành đơn vị Phát triển dự án hùng mạnh trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết các các dự án của chúng tôi vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới hoặc hotline: 0906 08 04 02

    CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ. KHỐI KINH DOANH LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY.

    0906 08 04 02