LỄ KÝ KẾT ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 07-03-2023, Công ty cổ phần Bất Động Sản  BCONS PS  tổ chức sự kiện “Lễ ký kết đơn vị đối tác chiến lược” với Công ty cổ phần AZ SOLUTION VN và Công ty cổ phần địa ốc LAVIC.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ giữa Bcons PS Land và các đơn vị đối tác.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị khách quý:
1. Đại diện BCONS PS LAND.
Ông Nguyễn An Tuấn – Tổng giám đốc
Ông Lê Hoàng Thạch – Q.Phó tổng giám đốc
2. Đại diện AZ GROUP.
Ông Đoàn Trần Hiếu – Giám đốc kinh doanh
Ông Phạm Đình Việt – Cấp quản lý
3. Đại diện LAVIC LAND
Ông Nguyễn Ngọc Quang Huy – Tổng giám đốc
Ông Lê Minh Đạt – Giám đốc khối kinh doanh

Cùng các CBNV của BCONS PS – AZ GROUP – LAVIC LAND …

Ông Nguyễn An Tuấn – TGĐ BCONS PS ký thỏa thuận hợp tác với đơn vị đối tác AZ GROUP
Ông Nguyễn An Tuấn – TGĐ BCONS PS ký thỏa thuận hợp tác với đơn vị đối tác LAVIC LAND

Với mục tiêu tiên phong phát triển các dự án ở thành phố Dĩ An, BCONS PS LAND rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị đối tác. Qua nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, BCONS PS LAND đã tin tưởng hợp tác cùng nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Trong đó có Công ty cổ phần AZ SOLUTION VN và Công ty cổ phần địa ốc LAVIC.

Các dự án của BCONS PS LAND đang triển khai đi liền với xu thế bền vững và hướng đến nhu cầu ở thực của thị trường, dự án tạo ra sức hấp dẫn lớn bởi thiết kế thông minh tối ưu không gian sử dụng, đồng thời sở hữu giá bán dễ chịu và hợp lý ngay tại khu vực TP.Dĩ AN.

Sự kiện cũng là một dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự hợp tác và phát triển bền vững giữa các bên, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm dịch vụ khác biệt, đưa các dự án của BCONS đến gần hơn với cộng đồng.

BCONS PS LAND chụp hình lưu niệm cùng các đối tác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết các các dự án của chúng tôi vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới hoặc hotline: 0906 08 04 02

    CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ. KHỐI KINH DOANH LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY.

    0906 08 04 02